092312837127 cookwave@mail.com
Hỗ Trợ Tư Vấn 092312837127 Được Hỗ Trợ Bạn Là Niềm Vui Của Chúng Tôi

HƯỚNG DẪN CHỌN DỤNG CỤ LÀM BẾP

17-03-2018 - xem tin: 122 - Bình luận: 0 |

Chọn cỡ cho dụng cụ làm bếp không phụ thuộc vào không gian bếp lớn hay nhỏ, mà quan trọng nhất là tùy theo số lượng người trong gia đình, Ngoài ra, những dụng cụ được coi là dành cho bếp ăn chuyên nghiệp, đầu bếp nhà hàng chỉ thích hợp cho các gia đình mua dùng khi nhà có tiệc họp mặt đông người.

Chất liệu nào mới tốt?
Phổ biến nhất trên thị trường là các dụng cụ bằng inox. Người tiêu dùng chuộng nó vì sáng bóng, dễ lau chùi, bền tốt hơn nhôm. Tuy cũng làm từ inox, nhưng giá cả giữa các sản phẩm cùng loại, cùng công dụng có thể chênh nhau từ 10 - 15 lần tùy theo chất liệu inox, chất liệu bọc cán cầm và thương hiệu nhà sản xuất. Những sản phẩm inox tay cầm bọc nhựa cách nhiệt, bọc nhựa phủ sơn cách nhiệt thường có giá cao hơn sản phẩm bọc gỗ hoặc chỉ phết lớp sơn màu.
Những dụng cụ inox chỉ thích hợp nếu trong nhà cũng nấu nướng bằng các bộ nồi inox. Nếu bộ nồi bằng men, bằng thủy tinh chịu nhiệt, bằng gốm sứ chịu nhiệt hoặc tráng phủ chất chống dính, thì dụng cụ làm bếp cần dùng loại nhựa chịu nhiệt, bằng gốm sứ hoặc bằng gỗ. Thông dụng, dễ tìm mua và phù hợp với gian bếp là chọn các bộ dụng cụ bằng nhựa chịu nhiệt cùng nhãn hiệu với bộ nồi nấu. Dụng cụ làm bếp bằng các chất liệu này có rất ít món, chủ yếu là xẻng chiên xào, muỗng lòng sâu, muỗng bẹt, muỗng đục lỗ ...
Những dụng cụ làm bếp mang tính chuyên biệt sâu hơn đa phần đều bằng inox.

Danh mục sản phẩm

Quét mã QR với Zalo app


Thống kê truy cập
  • Hôm qua: Chưa có số liệu...
  • Hôm nay: Chưa có số liệu...
  • Lượt truy cập: 33